Home / Sức khỏe / “Điệp vụ giải cứu siêu răng” giúp con ghi nhớ cách chăm sóc răng miệng

“Điệp vụ giải cứu siêu răng” giúp con ghi nhớ cách chăm sóc răng miệng

Đây là cách khéo léo giúp bé ghi nhớ các vấn đề răng miệng và cũng là cơ hội cho mẹ tìm hiểu cách chăm sóc răng miệng toàn diện cho cả gia đình.

Hành trình li kì giải cứu siêu răng

Với sân chơi công nghệ này, các bé được tham gia vào một nhiệm vụ “li kì”: Hóa thân thành các điệp viên nhí, vượt qua các thử thách để giải cứu Siêu Răng. Các nhiệm vụ tại đây là: Chinh phục hành tinh răng sâu, Giải cứu vũ trụ vàng ố, Giải phóng thiên hà hôi miệng.

Các khu vực thử thách của chương trình: Chinh phục hành tinh răng sâu, Giải cứu vũ trụ vàng ố, Giải phóng thiên hà hôi miệng.

Các bé được trang bị balo “vũ khí”, háo hức chờ đến lượt mình được gọi tên thực hiện điệp vụ

Các điệp viên nhí rất chăm chú và nghiêm túc với “nhiệm vụ” của mình

Chị Ngân Hà (Q.11) không giấu sự bất ngờ với sân chơi hiện đại này: “Khi tham gia thử thách, các vấn đề răng miệng và cách chăm sóc răng miệng phức tạp đã trở nên thú vị như một trò chơi vậy. Sân chơi giúp các con thỏa trí tò mò, khám phá, ghi nhớ các vấn đề chăm sóc răng miệng một cách thật tự nhiên và dễ hiểu”.

Cho bé tự trải nghiệm, tương tác, khám phá các vấn đề răng miệng qua trò chơi.

Mang đến cho mẹ và bé những phút giây “học” chăm sóc răng miệng đầy vui nhộn

Tại sân chơi, từng kiến thức về chăm sóc răng miệng toàn diện được biến hóa sống động thành trò chơi công nghệ tương tác vui nhộn, lôi cuốn. Ví dụ như khi tự tay “tiêu diệt” được các vi khuẩn trên màn hình bằng trò chơi tương tác công nghệ cao, bé đồng thời hiểu được các “vũ khí” quan trọng để bảo vệ răng không bị sâu là “bom” Pro-flour và Canxi. Bé cũng ghi nhớ rất nhanh cách thức giúp răng trắng sáng tự nhiên nhờ các hạt Perlite và có được hơi thở thơm mát mùi bạc hà.

Sử dụng “bom” Pro-flour và Canxi tiêu diệt vi khuẩn sâu răng

Điệp vụ nhí say sưa tìm hiểu công dụng đánh bật vết vàng ố trên răng của hạt Perlite có trong P/S BẢO VỆ 123

“Điều chế” tinh chất bạc hà mang đến hơi thở thơm mát để giải phóng Thiên hà hôi miệng

Với các bậc cha mẹ, đây cũng là một dịp thú vị tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho cả gia đình. Chị Quỳnh Anh (Q.3) chia sẻ: “Bản thân tôi học hỏi được rất nhiều từ sân chơi hấp dẫn này. Trước giờ, tôi thường chỉ quan tâm chuyện sâu răng. Nhưng khi theo sát con qua các vòng thử thách, tôi mới nhận ra mỗi thành viên trong gia đình có các vấn đề răng miệng và nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau như sâu răng, răng ố vàng, hơi thở có mùi… Những sản phẩm đa năng vượt trội, cùng lúc giải quyết được nhiều vấn đề về răng miệng sẽ thích hợp với cả nhà”.

Một gia đình đủ cả 4 thành viên cùng tham gia “điệp vụ giải cứu siêu răng”

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, mỗi bé đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn, để khéo léo nhắc nhở bé hàng ngày việc chăm sóc răng miệng. Nhiều ông bố, bà mẹ bật mí: Tham gia chương trình “giải cứu siêu răng” là cách để cả nhà gần gũi nhau hơn, hứng thú hơn khi cùng nhau tìm hiểu các vấn đề chăm sóc răng miệng, và trải qua phút giây hồi hộp chờ các “điệp viên nhí” hoàn thành “điệp vụ” đáng nhớ này.

Những món quà xinh xắn là cách nhắc bé chăm sóc răng miệng toàn diện mỗi ngày

Kem đánh răng P/S Bảo Vệ 123 với 3 hiệu quả Ngừa sâu răng và làm chắc men răng; Loại bỏ mảng bám và vết ố giúp răng trắng tự nhiên; Cho hơi thở thơm mát với hương bạc hà là giải pháp đa năng mang đến sự tự tin cho cả gia đình. Mẹ đừng quên tập cho bé thói quen chăm sóc răng miệng toàn diện mỗi ngày với P/S Bảo Vệ 123 nhé!

Tìm hiểu thêm tại đây

Kiểm tra

Chi bộn tiền chăm dinh dưỡng cho con nhưng nhiều mẹ không biết đến nguyên tắc này

Nhiều mẹ Việt loay hoay không biết trẻ ăn bao nhiêu đạm là đủ Bé …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền