Home / Sốc - độc - lạ / Màn tỏ tình của cặp đôi đồng tính nam gây phản ứng trái chiều

Màn tỏ tình của cặp đôi đồng tính nam gây phản ứng trái chiều

Video sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc tỏ tình của một cặp đôi đồng tính được đăng tải trên mạng xã hội. Điều đáng chú ý nhân vật chính trong đoạn video là một cặp đôi đồng tính nam.

Xem thêm: 

– Bảo quản thực phẩm với master’s degree  Máy hút chân không

– Công dụng nổi bật của Máy thái thịt

Trong không gian quán karaoke trang trí lung linh với ánh nến, bóng bay nhiều màu sắc, tiếng nhạc vừa cất lên, chàng trai đeo kính được một người bạn nữ bí mật che mắt dẫn đến vòng trái tim, nơi có một chàng trai khác đang đứng chờ. Sau đó cả hai cùng nắm tay nhau và thể hiện ca khúc Làm smartit.kiev.ua vợ anh nhé. Có lẽ vì bất ngờ trước hành động này, chàng trai đeo kính e thẹn chỉ đứng và gục người vào nam thanh niên. Kết thúc màn tỏ tình, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè.

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và gần 12.000 lượt chia sẻ. Màn tỏ tình của cặp đôi này đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Những người có cái nhìn thoáng về chuyện tình yêu đồng giới gửi lời chúc phúc tới 2 chàng trai trẻ. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng màn tỏ tình gây phản cảm.

Trong khung cảnh ánh nền, bóng bay lãng mạn, cặp đôi tựa vào vai nhau song ca ca khúc Làm vợ anh nhé.

Tài khoản Tu Duonganhtu bình luận: “Nghĩ thôi đã thấy sợ rồi”. “Không muốn kỳ thị gì vì người ta không chọn được giới tính nhưng mình vẫn cảm thấy sao đó”, tài khoản Nguyen Tuan Viet viết.

“Sao các bạn cứ lên án người khác vậy. Ai cũng được quyền có hạnh phúc vậy tại sao chúng ta lại chế giễu niềm vui và hạnh phúc của người khác. Tôi thấy 2 bạn này đã làm chuyện mà nhiều cặp đôi đồng tính khác chưa dám làm. Chúc 2 bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau mãi mãi nhé”, tài khoan Anh Tuyet chia sẻ. Facebooker AnAn Nguyễn cũng đồng tình: “Tôi thấy ở đây chả có gì tởm hay gì cả. Yêu thì yêu, giới tính có quan trọng gì. Chúc hai anh hạnh phúc”.

“Hay sống thật lòng mình. Chúc hai em hạnh phúc. Hãy đạp lên dư luận mà sống em nhé. Giờ chuyện này không còn quá quan trọng nữa rồi”, một Facebooker khác cho hay.

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền