Home / Showbiz / Sao việt / Đến Thu Thảo cũng nhiều lần phải nhờ cậy đến quần độn mông

Đến Thu Thảo cũng nhiều lần phải nhờ cậy đến quần độn mông

Thu Thảo có gương mặt đẹp nhưng lại có số đo không mấy hấp dẫn, khi diện váy ôm sát cô cũng nhờ cậy đến đồ độn để đẹp hơn gấp bội.

Phụ nữ luôn áp lực về cân nặng, số đo. Chính vì vậy, họ luôn tìm cách để khiến bản thân đẹp hơn, ăn kiêng, chọn đồ phù hợp, tập thể dục, … Một phương pháp nhanh gọn nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của những món đồ chuyên dụng để giúp nâng vòng 1, nhỏ vòng 2 và tăng vòng 3.

Quần độn mông là một trong số đó. Nhiều ngôi sao không thể thiếu nó để giúp thân hình thêm nóng bỏng mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, là một ngôi sao, việc bị “nhòm ngó” là khó tránh khỏi. Chẳng ít lần họ bị bóc mẽ không thương tiếc khi vòng 3 to bất thường.

Xem thêm: 

– Lợi ích của Máy bọc màng thực phẩm

  –Lò nướng xúc xích giá rẻ tại hà nội 

Mới đây, Minh Tú khiến nhiều người cho rằng đang ám chỉ việc Lan Khuê thường xuyên dùng quần độn mông. Thực tế, không ít lần top 11 Hoa hậu thế giới bị soi độn mông để tăng sự hấp dẫn khi diện những chiếc váy bó sát.

Angela Phương Trinh cũng là người đẹp thường bị nghi “nâng cấp vòng 3” với quần độn mông.

Hồ Ngọc Hà có thân hình gầy guộc nên việc các vòng lép kẹp cũng chẳng có gì ngạc nhiên. Chính vì thế, việc khôn khéo trong cách khắc phục nhược điểm giúp cô có hình ảnh hoàn hảo hơn.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với số đo 3 vòng hoàn hảo nhưng cô vẫn “nghiện” sử dụng quần độn mông để tạo đường cong triệt để.

Vốn gắn liền với hình ảnh gợi cảm trong những mẫu đồ bó sát, Thủy Tiên cũng không nằm ngoài sở thích “thêm mắm, thêm muối” để tôn dáng mỗi khi xuất hiện.

Thu Thảo có gương mặt đẹp nhưng lại có số đo không mấy hấp dẫn, khi diện váy ôm sát cô cũng nhờ cậy đến đồ độn để đẹp hơn gấp bội.

Tuy nhiên, cũng không ít lần cô bị mắc lỗi khi để hằn vết quần độn tại một sự kiện.

Việc nâng cấp của Thái Hà có vẻ hơi phô khi quá xa so với thực tế.

Khánh My khiến tổng thể bất cân đối khi chọn đồ độn vòng 3 quá khổ.

Elly Trần thường khiến nhiều người thấp thỏm khi vòng 3 như muốn tách biệt ra khỏi cơ thể.

Hai khung hình khác biệt hoàn toàn của Hoàng Thùy Linh trong mẫy váy ôm cho thấy công dụng tuyệt với của món phụ kiện độn vòng 3.

Kiểm tra

Đạo diễn phim ‘Kong’ bị bắt gặp tình tứ bên người đẹp Trương Nhi

Ngoài Ngô Thanh Vân và Hà Hồ, nhà làm phim Hollywood còn có mối quan …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền