Home / Showbiz / Hạ Vi – Cường Đô La chia tay sau hai năm yêu nhau

Hạ Vi – Cường Đô La chia tay sau hai năm yêu nhau

Đại diện của Hạ Vi cho biết, cặp đôi chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. Thời gian này Hạ Vi nỗ lực trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật mới.

Hạ Vi – Cường Đô La công khai yêu nhau hồi cuối năm 2015. Khi đó, Hạ Vi vừa hoàn thành vai Tấm trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể và cũng là dự án điện ảnh đầu tay của cô. Riêng Cường Đô La thì vừa kết thúc cuộc hôn nhân ồn ào với ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hạ Vi và Cường Đô La.

Tuy đến với nhau khi cả hai đều đang độc thân, nhưng Hạ SeoSmart Vi và Cường Đô La thường xuyên bị dư luận quan tâm quá mức. “Nhất cử nhất động” của họ trên mạng xã hội đều bị mang ra mổ xẻ. Trong hai năm yêu, họ thường xuyên bị đồn đã chia tay nhưng cả hai đều không lên tiếng.

Cách đây vài tháng, Hạ Vi xóa tất cả những hình ảnh của Cường Đô La trên trang cá nhân, đồng thời thường xuyên viết status ẩn ý về chuyện tình yêu tan vỡ. Trong khi đó, Cường Đô La lại hay tái hợp với vợ cũ. Họ đi ăn chung với bạn bè hoặc cùng đưa con trai đi chơi.

Hạ Vi sinh năm 1993, quê ở Hải Phòng. Năm 2012, cô đoạt giải Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Kể từ đó, Hạ Vi được nhiều khán giả biết đến và gọi là “mỹ nữ vạn người mê”.

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền