Home / Chưa được phân loại / Phương pháp mới chữa trị vô sinh ở nam giới

Phương pháp mới chữa trị vô sinh ở nam giới

Năm loại ung thư là sát thủ hàng đầu của nam giới

Gần 50% nam giới đang tự giết mình vì thuốc lá

Nam giới có nguy cơ vô sinh nếu ăn quá nhiều tỏi?

Chứng vô sinh ở nam giới bắt nguồn từ một loại protein có tên là “C Zeta”, chính sự thiếu hụt loại protein này đã ngăn cản việc thụ tinh, thậm chí cả những nỗ lực thụ tinh trong ống nghiệm.

Đây là lần đầu tiên các nhà khoa học xác định được loại protein này và phát hiện ra rằng họ có thể điều chỉnh, làm tăng được lượng protein này, mang lại sự thành công trong các thử nghiệm thụ tinh trong ống nghiệm.

Các nhà khoa học cho biết phát hiện này đã chứng tỏ rằng loại hiếm muộn này hoàn toàn có thể được chữa khỏi bởi các liệu pháp y học, cho phép các trường hợp vô sinh ở nam giới vẫn có thể có con như những người bình thường.

Nhóm nghiên cứu tại trường Đại học Qatar nhận thấy nếu đưa vào một lượng nhỏ protein C zeta từ tinh trùng của người đàn ông bị vô sinh vào trứng của của loài chuột thì con chuột đó sẽ không thể thụ thai được. Tuy nhiên, hiện họ đã có thể tăng lượng protein C zeta đó lên để thúc đẩy quá trình thụ tinh diễn ra một cách bình thường.

Theo TS. Michail Nomikos đến từ trường Đại học Qatar: “Thành quả thực sự mà chúng tôi đạt được là việc sử dụng những công cụ đang có trong tay không chỉ để chữa trị, mà còn có thể dùng để chẩn đoán sớm các trường hợp vô sinh hiếm muộn do thiếu hụt protein PLC – zeta trong tinh trùng”.

Ông cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng nghiên cứu này chắc chắn sẽ là một cuộc cách mạng mang lại niềm hy vọng cho rất nhiều cặp đôi hiếm muộn trong tương lai gần”.

Kiểm tra

A Look At Effective Methods Of physics homework doAhomework com

Bài viết liên quan Typically the Indisputable Facts Relating to Might Earning a living Kids …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền