Home / Chưa được phân loại / Ăn trái cây thế nào thì tốt

Ăn trái cây thế nào thì tốt

Ăn ít rau xanh và trái cây dễ mắc bệnh ung thư

Infographic: 10 loại trái cây giảm mỡ thừa ‘thần tốc’

5 loại nước ép trái cây không nên uống khi dùng thuốc

Điều nên làm đầu tiên vào buổi sáng là nên ăn một ít trái cây trước khi ăn món gì khác. Lượng trái cây này sẽ được hấp thu tốt khi bao tử còn rỗng, cơ thể sẽ nhận được lượng dinh dưỡng tốt nhất. Song điều này cấm kỵ với những người có bao tử bị loét hay dư acid. Trẻ em hay người già bao tử yếu cũng không nên ăn trái cây khi bao tử rỗng. Vì acid trong trái cây sẽ làm tình trạng bao tử thêm xấu hơn.

Có thể ăn trái cây giữa các bữa ăn? Trái cây là một loại thức ăn vặt lý tưởng có thể ăn giữa hai bữa ăn. Chúng giúp tăng chuyển hóa và duy trì ổn định đường huyết mà không khiến cơ thể tích trữ mỡ.

Ăn trái cây ngay sau bữa ăn với suy nghĩ sẽ giúp tiêu hóa và giảm lượng calori là một thói quen sai lầm. Trái cây chứa đường và cả calori, vì thế chúng sẽ chỉ làm tăng lượng calori cho cơ thể.

Nên lưu ý ăn lượng vừa phải các loại trái cây chứa nhiều đường như lựu, xoài, nho, vải, dưa hấu…, đặc biệt những người có mức đường huyết cao. Các loại trái cây lý tưởng cho những trường hợp này là đu đủ, dứa, mận, mâm xôi, lê, dâu, đào, táo.

Cần chọn đúng loại trái cây để ăn nếu cảm thấy đói trước khi đi ngủ, đó có thể là táo, chuối, kiwi, anh đào. Chúng chứa serotonin, melatonin và tryptophan tự nhiên giúp làm dịu tinh thần và có giấc ngủ ngon. Tránh những loại trái cây như xoài, nho… vì chúng sẽ khiến não tỉnh táo, khó ngủ.

Kiểm tra

A Look At Effective Methods Of physics homework doAhomework com

Bài viết liên quan Typically the Indisputable Facts Relating to Might Earning a living Kids …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền