Home / Chưa được phân loại / 6 lời khuyên với chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

6 lời khuyên với chị em khi mặc đồ lót để tránh rước bệnh vào người

Chùm ảnh: Chỉ mẹ mới hiểu mang bầu “sầu” đến cỡ nào

Những điều thú vị bạn có thể không biết về tinh binh

“Thót tim” với 7 hiểu biết sai lầm về chất bôi trơn

Sau đây là những lời khuyên của bác sĩ sản khoa Octavia Cannon với chị em khi sử dụng đồ lót.

1. Tránh dùng đồ lót dây:

Mặc dù đồ lót gợi cảm làm tăng kích thích khi quan hệ tình dục nhưng đồ lót dây có thể gây bất lợi cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ Cannon giải thích, quần áo lót có dây có thể gây ra vi khuẩn, kể cả E. Coli, lan ra từ hậu môn đến âm đạo. “Hãy suy nghĩ về việc dây quần sẽ trượt sang một bên khi bạn ngồi xuống. Nếu bạn chưa sẵn sàng để chia tay những chiếc quần lót mỏng manh như vậy, hãy cởi bỏ chúng mỗi khi đi ngủ để cơ thể được ‘nghỉ ngơi'”, bác sĩ Cannon đưa ra lời khuyên.

2. Chọn quần cotton:

Coton là chất vải dễ chịu hơn lụa hay ren. Lựa chọn đồ lót thoáng mát sẽ làm giảm sự phát triển của mụn nhọt và ngăn ngừa nhiễm trùng.

3. Thay đồ lót sau mỗi lần tập thể dục:

Đồ lót đẫm mồ hôi là môi trường tiềm ẩn nhiều bệnh dịch. Bác sĩ Cannon giải thích thêm: “Nấm và vi khuẩn rất ưa sống trong môi trường nóng, ẩm ướt và tối”.

4. Sử dụng nước giặt không mùi:

Bạn có thể bị cám dỗ bằng mùi hương của nước giặt hay nước làm mềm vải. Nhưng thực tế những sản phẩm có mùi thơm có thể gây kích ứng da, nhất là những vùng da nhạy cảm như vùng kín. Vì vậy, nên sử dụng các loại nước giặt không mùi để giặt đồ lót.

5. Không mặc đồ lót chật:

Có thể bạn rất thích chiếc quần lót nào đó nhưng thật khó để kéo nó qua đùi. Vậy tại sao phải tiếc một chiếc quần như vậy bởi lời khuyên là bạn không nên mặc quần lót chật. Theo bác sĩ Cannon, khi mặc đồ lót chật và có các vết hằn trên da, bạn đang tự đặt mình trước nguy cơ ngứa ngáy và nhiễm trùng âm đạo.

6. Không mặc lại đồ lót:

Điều này nghe có vẻ buồn cười và rất ít người mặc lại quần lót chưa giặt. Nhưng có thể một lúc nào đó, bạn lại rơi vào tình huống đó thì hãy nhớ mang theo một chiếc quần lót mới. Bởi việc mặc lại quần lót chưa giặt rất dễ khiến phụ nữ bị viêm nhiễm vùng kín.

Kiểm tra

A Look At Effective Methods Of physics homework doAhomework com

Bài viết liên quan Typically the Indisputable Facts Relating to Might Earning a living Kids …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền